– Mô hình thân thịt lợn (heo) có kích thước tự nhiên thể hiện nửa thân thịt lợn trên giá đỡ.
– Các phần riêng lẻ của mô hình được phân chia theo phân loại DLG – “phương pháp cắt DLG đơn giản hóa”. Mô hình được chia thành 7 phần như: đầu, vai với cẳng và chân, lưng heo, thịt thăn, giăm bông với chân và cẳng chân, thăn với mỡ lưng, bụng với xương sườn và ức
– Chiều cao xấp xỉ 150 cm
– Trọng lượng xấp xỉ 10 kg (+ -10%)
– Kết nối các bộ phận riêng lẻ của mô hình bằng nam châm, chốt và các phương pháp khác đảm bảo gắn kết chặt chẽ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.